Ban Tuyên vận xã Hợp Thành tổ chức Hội nghị Tuyên vận tháng 3 năm 2023
Sáng ngày 06/3/2023 Ban Tuyên vận xã tổ chức hội nghị tuyên vận tháng 3.  Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phan Quỳnh Chi – Phó Bí thư thành đoàn Lào Cai; Đồng chí Phạm Đình Thiệp – Bí thư Đảng ủy –Chủ tịch HĐND - Trưởng ban tuyên vận xã, dự hội nghị có các lãnh đạo Thường trực ĐU – HĐND – UBND – UBMTTQ và các tổ chức đoàn thể, thành viên ban tuyên vận, tổ trưởng Tuyên vận các thôn.
     Tại Hội nghị được nghe các thành viên ban tuyên vận triển khai tuyên truyền các nội dung như thông tin thời tình hình trong nước, trong tỉnh, thành phố và địa phương. Triển khai tuyên truyền 03 chuyên đề như tuyên truyền nội dung cơ bản: Về các nội dung mục tiêu phát triển kinh vùng đồng bào Dân tộc thiểu số; Tuyên truyền các nội dung chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021 – 2030... Hội nghị nghe báo cáo kết quả công tác tuyên vận tháng 2, nhiệm vụ trọng tâm tháng 3. Các đại biểu dự hội nghị đã thảo luận các nội dung về tình hình sản xuất nông lâm nghiệp, thủy sản, xây dựng cơ bản như đường giao thông, thủy lợi, công tác cở sở...

Đ/c: Bùi Văn Đức – Báo cáo viên thành phố Lào Cai -Thông tin thời sự tại hội nghị.

Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND- UBND tặng hoa các chị em cán bộ, tổ tuyển vận nhân dịp 8/3

Đồng chí Phạm Đình Thiệp kết luận và triển khai các nhiệm vụ cần thực hiện trong tháng 3 tới toàn thể ban tuyên vận tổ tuyên vận về tình hình sản xuất nông lâm nghiệp như trồng Chè, trồng Quế, chủ động phòng dịch bệnh trên cây trồng, vật nuôi, quan tâm triển khai đường giao thông nông thôn.

Tin, ảnh: Phạm Văn Thuận