Hội Chữ thập đổ tỉnh Lào Cai tặng quà cho Trẻ em có hoàn cảnh khó khăn xã Hợp Thành

Dự buổi tặng quà có đồng chí Đỗ Thành Công - Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai làm trưởng đoàn. Cùng dự có đồng chí Trịnh Văn Biên; đồng chí Bùi Văn Đức – Phó chủ tịch UBND xã Hợp Thành. Phát huy tinh thần tương thân tương ái “ Lá lành đùm lá rách” Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai phối hợp với Đảng ủy – HĐND – UBND xã Hợp Thành đã đến và trao tận tay những món quà đầy ý nghĩa cho các bạn học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường Mầm non Hợp Thành và các hộ dân đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã . Tổng số quà 100 xuất trị giá 40.000.000đ.

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lào cai và Lãnh đạo UBND xã tặng quà cho trẻ em
có hoàn cảnh khó khăn Trường Mầm non xã Hợp Thành.

Thay mặt và đại diện lãnh đạo xã đồng chí Bùi Văn Đức - Phó Chủ tịch UBND xã phát biểu cảm ơn đoàn công tác của Hội chữ Thập đỏ tỉnh Lào Cai đã có phần quà tặng các em và các hộ nghèo trên địa xã bàn Hợp Thành.