HỘI NÔNG DÂN XÃ HỢP THÀNH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LẦN THỨ XXI, NHIỆM KỲ 2023 – 2028 ​
Ngày 28/2/2023, Hội Nông dân xã Hợp Thành tổ chức  Đại hội lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2023-2028.

Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng Nguyễn Thị Phương  Bắc - Phó Chủ tịch Hội Nông dân thành phố Lào Cai; Đồng chí Phạm Đình Thiệp - Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã Hợp Thành; Chủ tịch Hội Nông dân qua các thời kỳ; cùng các đồng chí lãnh đạo Thường trực ĐU- HĐND-UBND xã. Dự Đại hội còn có 69 đại biểu tiêu tiêu đến dự đông đủ.

Quang cảnh Đại hội Hội Nông dân,  nhiệm kỳ 2023 - 2028

Tại Đại hội BCH hội Nông dân khóa XX, nhiệm kỳ 2018 – 2023 đã thông qua các báo cáo kiểm điểm, báo cáo kết quả công tác phong trào Hội nhiệm kỳ 2018 – 2023, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Đại hội đã biểu dương khen thưởng các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội và trong lao động sản xuất kinh doanh giỏi.

Đồng chí Nguyễn Thị Phương Bắc - Phó Chủ tịch Hội ND thành phố

và các đ/c lãnh đạo BTV Đảng ủy chúc mừng Đại hội.

Đại hội đã tổ chức thành công đại hội. Tại  Đại hội đã sáng suốt lựa chọn bầu 15 đồng chí bầu vào BCH Hội Nông dân, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đồng chí Lù Văn Kết - được Đại hội tái cư bầu chức vụ Chủ tịch Hội ND; đ/c Lù Văn Rán – Phó Chủ tịch Hội ND xã, nhiệm kỳ 2023-2028./.

Tin, ảnh: Phạm Văn Thuận - BBT Cổng TTĐT xã Hợp Thành.