XÃ HỢP THÀNH TỔ CHỨC HUẤN LUYỆN DÂN QUÂN NĂM 2023

Sáng ngày 24/4/2023, UBND xã Hợp Thành tổ chức Khai mạc huấn luyện dân quân năm 2023. Tới dự có đồng chí Phạm Đình Thiệp - Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự xã; đồng chí Nông Thị Thu Hà - Phó BT Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã, cùng dự buổi khai mạc có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, lãnh đạo HĐND, UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể xã; Ban chỉ huy quân sự, chiến sỹ dân quân xã.

Đồng chí Nông Thị Thu Hà - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã – Phát biểu khai mạc, đồng chí Chủ tịch UBND đã quán triệt các nội dung huấn luyên theo chương trình kế hoạch, giáo án đã được phê duyệt.

Đ/c Nông Thị Thu Hà - Phó BT Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc.

Tại buổi khai mạc ra quân huấn luyện đồng chí Phạm Đình Thiệp - Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự xã phát động phong trào thi đua trong công tác huấn luyện với các nội dung như: Huấn luyện theo phương châm  "Cơ bản, thiết thực, chất lượng, sát với thực tế địa phương"; huấn luyện lý thuyết đi đôi với thực hành; chấp hành nghiêm kế hoạch và tiến trình huấn luyện; giáo viên lên lớp có đủ vật chất, giáo án, huấn luyện đúng nội dung giáo án đã được phê duyệt, chiến sĩ dân quân chấp hành nghiêm chỉnh kỷ luật trong huấn luyện, an toàn tuyệt đối, chấp hành nghiêm chỉ thị cấp trên; kết thúc huấn luyện phấn đấu 100% đạt yêu cầu.

Quang cảnh buổi khai mạc huấn luyện

Thông qua huấn luyện cán bộ, chiến sĩ dân quân xã Hợp Thành nắm chắc nhiệm vụ chính trị, công tác quân sự, quốc phòng, nắm chắc kỹ chiến thuật và rèn luyện bản lĩnh chính trị, tinh thần cảnh giác cách mạng, nâng cao trình độ, xử trí kịp thời, hiệu quả các tình huống an ninh trật tự góp phần bảo vệ vững chắc quê hương trong tình hình mới./.

BBT : Phạm Văn Thuận - Cổng TTĐT xã

Ảnh: BCH Quân sự xã