Công Đoàn xã Hợp Thành tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2023
 Sáng ngày 24/2/2023, Công đoàn xã Hợp Thành tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2023

Dự Hội nghị có đồng Phạm Đình Thiệp - Bí thư Đảng ủy xã Hợp Thành,  cùng dự Hội nghị có đông đủ cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn.

Quang cảnh Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Quốc Trung - Chủ tịch công đoàn đã báo cáo kết quả hoạt động công đoàn năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Đồng chí Nông Thị Thu Hà – Chủ tịch UBND xã báo cáo công tác chi tiêu nội bộ và triển khai phân công nhiệm vụ cho các đồng chí công chức thuộc UBND xã. .

Tại Hội  nghị đồng chí Phạm Đình Thiệp – Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo cần thực hiện tốt hơn các nhiệm vụ công đoàn đã đề ra, thực  hiện công khai minh bạch tài chính của năm theo đúng quy định của pháp luật, đảm bảo các quyền , lợi ích của mỗi cán bộ, công chức cũng như các đoàn viên công đoàn.

Tin, ảnh Phạm Văn Thuận - BBT Cổng TTĐT xã