Đoàn xã Hợp Thành tổ chức chiến dịch “ thanh niên tình nguyện hè ” đợt 1 năm 2014
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2019 Ban Chấp hành Đoàn xã Hợp Thành ra quân thực thực hiện chiến dịch “ thanh niên tình nguyện hè ” năm 2019.

Chiến dịch “ Thanh niên tình nguyện hè” tạo phong trào thi đua thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc và lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Hội LHTN xã Hợp Thành lần thứ III, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên tham gia phát triển kinh tế xã hội, góp phần thực hiện hiệu quả Cuộc vận động“Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới”

Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè  năm 2019 được tổ chức rộng khắp trên toàn địa bàn xã, các hoạt động cụ thể, hiệu quả, an toàn, thiết thực gắn với nhu cầu  địa phương .Với khẩu hiệu  “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới”  chiến dịch hè tình nguyện do Đoàn xã Hợp Thành  tổ chức, đã thu hút gần 200 đoàn viên, thanh niên và nhân dân tham gia hưởng ứng sôi nổi, nhiệt tình. Trong buổi ra quân lực lượng thanh niên tình nguyện xã Hợp Thành đã san lấp lề tuyến đường liên thôn Tượng 1, 2, 3,  Thành châu dài 1600m.  Giúp đỡ 10 hộ gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn đào hố xử lý rác thải. Tư vấn, hướng nghiệp, giới thiệu việc làm cho 30 đoàn viên thanh niên.

Thông qua hoạt động tình nguyện nhằm nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh niên, từ đó phát huy vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ trong nhiệm vụ tham gia xây dựng “ Nông thôn mới ”, đồng thời thu hút, tập hợp đoàn viên thanh niên, nâng cao chất lượng của tổ chức Đoàn - Hội ở cơ sở, góp phần thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và chính trị tại địa phương ./.