Chương trình giao lưu văn nghệ kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 03/2 và chào mừng thành công Đại hội Đại biểu UB MTTQ Việt Nam xã, nhiệm kỳ 2019 -2024
Tối ngày 20/01/2019 tại nhà văn hóa xã Hợp Thành, UBND xã Hợp Thành đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, chào mừng thành công đại hội đại biểu MTTQ xã khóa X, nhiệm kỳ 2019 - 2024, gắn với tổ chức các sự kiện VH - VN mừng đảng, mừng xuân Kỷ Hợi năm 2019.

Tối ngày 20/01/2019 tại nhà văn hóa xã Hợp Thành, UBND xã Hợp Thành đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, chào mừng thành công đại hội đại biểu MTTQ xã khóa X, nhiệm kỳ 2019 - 2024, gắn với tổ chức các sự kiện VH - VN mừng đảng, mừng xuân Kỷ Hợi năm 2019.

Chương trình văn nghệ gồm 15 tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác hồ, quê hương đất nước…… đến từ các đội văn nghệ xung kích UBND xã, Câu lạc bộ văn nghệ bản sắc và các đơn vị trường học trên địa bàn, tiêu biểu như đội múa then Tày thôn Tượng 1,3, Thôn Pèng 2, đội múa xòe Xa phó thôn Nậm rịa 1.... Phát biểu khai mạc lãnh đạo UBND xã đã nhấn mạnh việc tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, và các hoạt động văn hóa, văn nghệ mừng Đảng,mừng xuân Kỷ Hợi năm 2019 có ý nghĩa vô cùng quan trọng, thiết thực đáp ứng nhu cầu hưởng thụ các giá trị văn hóa tinh thần của nhân dân các dân tộc trên địa bàn,phát huy tinh thần đoàn kết, khơi dậy lòng tự hào dân tộc, tạo không khí vui tươi phấn khởi giữ gìn các nét văn hóa truyền thống tốt đẹp của nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã Hợp Thành.

Chương trình giao lưu Văn nghệ còn có ý nghĩa quan trọng Mừng Đảng ta 89 mùa xuân,mừng xuân Kỷ Hợi năm 2019 và chúc mừng thành công đại hội đại biểu MTTQ xã khóa X đã thành công tốt đẹp, đại hội là sự kiện chính trị quan trọng trong việc xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc ngày một vững mạnh góp phần quan trọng trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị, mục tiêu phát triển KT - XH của địa phương.

Chương trình giao lưu văn nghệ là khởi đầu trong chuỗi sự kiện các hoạt động VH - VN -TDTT mừng Đảng, mừng xuân Kỷ Hợi năm 2019 đã thu hút hàng nghìn người dân trên địa bàn đến xem và cổ vũ./.