HĐND xã HỢp Thành tổ chức Kỳ họp bất thường, kiện toàn công tác cán bộ.
Sáng ngày 20/3/2020, HĐND xã Hợp Thành khoá XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 tổ chức kỳ họp thứ 10  (kỳ họp bất thường) để bầu Phó Chủ tịch UBND xã, bầu bổ xung Thành viên UBND đối với chức danh Trưởng Công an xã. Đến dự kỳ họp có đồng chí Lê Quốc Huy - ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban tổ chức Thành ủy, đồng chí Đoàn Đình Khôi – Phó chủ tịch HĐND thành phố Lào Cai cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy xã Hợp Thành và 23 đại biểu HĐND xã Hợp Thành,

Tại kỳ họp, các đại biểu đã biểu quyết chấp thuận miễn nhiệm thành viên UBND xã đối với ông Hà Văn Như do chuyển vị trí công tác. các đại biểu đã bỏ phiếu bầu bổ xung chức danh phó chủ tịch UBND xã Hợp Thành khoá XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với ông Bùi Văn Đức, Ủy viên BCH Đảng bộ xã HỢp Thành khóa XIX, nhiệm kỳ 2015 -2020 với số phiếu đạt 95,65%.  Bầu bổ xung ủy viên UBND xã đối với ông Trần Mạnh Sơn, trưởng Công an xã.  Bầu bổ xung phó ban Pháp chế HĐND xã đối với ông Hà văn Như, công chức Tư pháp xã.

Phát biểu nhận nhiệm vụ ông Bùi Văn Đức – PHó CT UBND  xã Hợp Thành cảm ơn các đại biểu HĐND xã đã tín nhiệm, tin cậy. Ông xem đây là niềm vinh dự và trách nhiệm to lớn, đòi hỏi bản thân tập trung tâm huyết và trí tuệ, phấn đấu với sự tín nhiệm và tin cậy của các đại biểu và nhân dân. Trên cương vị mới, Bùi Văn Đức hứa sẽ tiếp tục học tập, kế thừa kinh nghiệm từ những bậc tiền nhiệm, phát huy cao độ trách nhiệm, quyền hạn và trí tuệ của bản thân để hết lòng phục vụ nhân dân, nghiêm túc lắng nghe, tiếp thu ý kiến, nguyện vọng của nhân dân, giữ vững nguyên tắc “Tập trung, dân chủ”, gắn liền với trách nhiệm của cá nhân trong điều hành, quản lý; gương mẫu trong đạo đức, lối sống, công tâm, minh bạch trong hoạt động công vụ.

Nông ThỊ Thu Hà