• XÃ HỢP THÀNH TÍCH CỰC THỰC HIÊN CHỈ THỊ 03 CỦA THÀNH UỶ LÀO CAI

Thực hiện chỉ thị số 03-CT/TU ngày 26 tháng 10 năm 2020 của Thành uỷ Lào Cai; Kế hoạch số 78-KH/ĐU ngày 10 tháng 4 năm 2024 của Đảng bộ xã Hợp Thành. UBND xã Hợp Thành tổ chức cho các thôn duy trì VSMT vào ngày thứ 6 hàng tuần.

• HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG - CHÍNH QUYỀN NĂM 2023, TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ CÔNG TÁC NĂM 2024

Chiều ngày 28/12/2023 tại nhà Văn hóa xã Hợp Thành. được sự cho phép của lãnh đạo Thành ủy Lào Cai, Đảng bộ xã Hợp Thành tiến hành tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng - Chính quyền năm 2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2024. Đến dự chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Minh Thái – Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn Lao động Tỉnh Lào Cai (Theo dõi giúp đỡ xã xây dựng nông thôn mới nâng cao); Đồng chí Nguyễn Trung Bẩy - UVBTV Thành ủy – Trưởng Ban Dân vận Thành ủy.

Về phía Đảng ủy xã có đồng chí Lại Thái Kiên - Bí thư Đảng ủy, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy, Trưởng, Phó ban - ngành - đoàn thể xã, cùng các đồng chí cấp ủy các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy, các đồng chí Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023, các đồng chí được khen thưởng, biêu dương trong phong trào thi đua toàn diện năm 2023

• CHƯƠNG TRÌNH BÁO CÁO HỐ TRỢ ĐỘI VĂN NGHỆ DÂN TỘC XA PHÓ VÀ DÂN TỘC GIÁY XÃ HỢP THÀNH NĂM 2023

Tối ngày 13/12/2022, tại Nhà Văn hóa thôn Nậm Rịa xã Hợp Thành, Phòng Văn hóa thông tin và Trung tâm Văn hóa thông tin – Truyền thông thành phố tổ chức Chương trình báo cáo hỗ trợ đội văn nghệ dân tộc Xa phó thôn Nậm Rịa, đội Văn nghệ dân tộc Giáy thôn Kíp Tước 1, 2.

Dự buổi chương trình có đồng chí Vũ Thị Thùy Dung- Phó Trưởng phòng Văn hóa- Thông tin thành phố Lào Cai, cán bộ chuyên viên phòng Văn hóa thông tin, cán bộ chuyên viên, phóng viên Trung tâm VH TT – TT thành phố. Lãnh đạo ĐU- HĐND- UBND đ/c Trịnh Văn Biên – Phó CT UBND xã, cùng toàn thể cán bộ, công chức xã và toàn thể nhân dân trên địa bàn xã.

• CHƯƠNG TRÌNH RA MẮT CÂU LẠC BỘ DÂN CA, DÂN VŨ DÂN TỘC TÀY XÃ HỢP THÀNH

Câu lạc bộ văn hoá dân ca, dân vũ dân tộc Tày xã Hợp Thành được thành lập theo Quyết định số: 986/QĐ-UBND, ngày 13/10/2023 của UBND thành phố Lào Cai, gồm 25 thành viên. Các hội viên là các nghệ nhân dân gian, thành viên các đội văn nghệ của các thôn trên địa bàn xã Hợp Thành có cùng chung niềm đam mê văn hóa, nghệ thuật.

• HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ HỢP THÀNH TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ NHẤT KHÓA XX, NHIỆM KỲ 2021 – 2026

Sáng ngày 17/6/2021, Hội đồng Nhân dân xã Hợp Thành tổ chức kỳ họp thứ nhất khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Dự kỳ họp có đồng chí Nguyễn Trung Bẩy – Ủy viên Ban Thường vụ thành ủy- Trưởng Ban Dân vận  thành phố; Đ/c Nguyễn Công Hoan – Phó Trưởng phòng Nội vụ thành phố. Các Đ/c đại biểu HĐND tỉnh, thành phố tổ Đại biểu HĐND số 7 thành phố Lào Cai được bầu tại 3 xã Cam Đường – Tả phời – Hợp Thành. Dự kỳ họp có đ/c Bí Thư Đảng ủy, CT HĐND xã Hợp Thành, các đồng chí lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể, các đ/c Bí thư Chi bộ, các ông (bà) Trưởng thôn và 21 đại biểu HĐND  xã Hợp Thành.

• Tổ đại biểu số 6 HĐND thành phố Lào Cai phối hợp với Đại biểu HĐND, Ban thường trực UBMTQVN xã Hợp Thành tổ chức tiếp xúc với cử tri xã Hợp Thành trước kỳ họp giữa năm 2020 HĐND thành phố và HĐND xã nhiệm kỳ 2016-2021.

Trong hai ngày 28 - 29/5/2020, Tổ đại biểu số 6 HĐND thành phố Lào Cai phối hợp với Đại biểu HĐND, Ban thường trực UBMTQVN xã Hợp Thành tổ chức tiếp xúc với cử tri xã Hợp Thành trước kỳ họp cuối năm 2020 HĐND thành phố và HĐND xã Hợp Thành nhiệm kỳ 2016-2021. Tại 3 điểm tiếp xúc có đông đủ các ông, bà đại biểu tổ số 6 HĐND thành phố Lào Cai, đại diện Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Hợp Thành, các ông, bà là đại biểu HĐND xã và trên 270 cử tri đại diện cho Nhân dân xã Hợp Thành.

• HĐND xã HỢp Thành tổ chức Kỳ họp bất thường, kiện toàn công tác cán bộ.

Sáng ngày 20/3/2020, HĐND xã Hợp Thành khoá XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 tổ chức kỳ họp thứ 10  (kỳ họp bất thường) để bầu Phó Chủ tịch UBND xã, bầu bổ xung Thành viên UBND đối với chức danh Trưởng Công an xã. Đến dự kỳ họp có đồng chí Lê Quốc Huy - ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban tổ chức Thành ủy, đồng chí Đoàn Đình Khôi – Phó chủ tịch HĐND thành phố Lào Cai cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy xã Hợp Thành và 23 đại biểu HĐND xã Hợp Thành,

• HĐND xã Hợp Thành họp bất thường bầu HĐND xã

Sáng ngày 21/10/2019, HĐND xã Hợp Thành khoá XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 tổ chức kỳ họp thứ 9 (kỳ họp bất thường) để bầu chủ tịch HĐND xã. Đến dự kỳ họp có đồng chí Lê Quốc Huy - ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban tổ chức Thành ủy, đồng chí Đoàn Đình Khôi – Phó chủ tịch HĐND thành phố Lào Cai cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy xã Hợp Thành và 24 đại biểu HĐND xã Hợp Thành,

• Hội đồng nhân dân xã Hợp Thành tổ chức kỳ họp thứ 8, khóa XVIII, nhiệm kỳ 2016-2021

Sáng ngày 26/7/2019 HĐND xã Hợp Thành đã tổ chức kỳ họp thứ 8 khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021.